Rashes

Pwede din po ba lagyan ng drapolene? O pang diaper rash lang yun?

Rashes
39 Replies

may mga ganan din lo q..nag alala din aq kc ang dami nya sa muka..pero sabi gatas lng dw ntin mga mommy ipahid..mwawala dw..naitry q xa..effective nmn..meron pa din xa pero d na katulad ng una na madami..and lactacyd din ung sabon nya at hinahaluan q po ng kalamansi ung tubig nya..pang pakinis dw po kc ng balat un ng babay..

Baka masyado harsh sa skin ni baby ung current sabon nya kaya nagrerract? Ano po ba gamit nya ngayon? Try to switch sa fragrance-free and mild soaps like cetaphil gentle cleanser. Wag muna magpahid ng any topical creams.

ganyan na gnyan sa baby ko momsh..hangga tenga pa..pinacheck up namin sa pedia elica cream super effective..in 2 days malinis na face lo ko..hnd kasi tumalab yung bf milk ko..lalu pa dumami..

Based on experience po sa 2 anak ko. Breast milk po yung pinapahid ko sa mukha ni baby.. Nawala naman po yung rashes... Pati nga po momy ko hinihilamos BM para daw mawala dark spots niya 😅

try niyo po gamitin ung CALMOSEPTINE effective po yan sa rashes kasi ung anak ko po mas malala pa po jan ung rashes niya CALMOSEPTINE PO ginamit ko 3days lang tanggal agad niyo napo mommy

wag po muna sabunan ang face ni baby kasi sobrang lambot papo ng skin nyan.. sakin nung ngkaganyan dahil sa soap nilagyan ko lang ng unting fissan at hndi ko na sinabunan gang ngayon

wag na po mag self med! go to pedia na. baka mas lalo mairitate skin ni baby, pedia ang mag rereseta kung ano pwede ipahid sa baby mo😇

elica cream sis super effective, s mercury, mejo pricey lng.. wag mu mna lagyan ng sabon face ni baby kasi bka sensitive cya..

maligamgam na tubig lang po saka breastmilk huwag mo muna sabunan ang mukha!huwag mo pati pahalikan sa may bigote

Tinyremedies in a rash mommy safe din gamitin sa face yan and effective all natural☺️ #myonlybaby