Rashes

Effective ba ang drapolene na pang rashes?

Rashes
37 Replies

Yan po gamit ko sa rashes nang baby ko. Effective po yan .. just make sure dry po ang pwet ni baby and its a big No No to use wipes specially pag nag poop si baby.. wTer and cotton po or hugasan niyu nalng pwet ni baby. Kasi ako OA ako na mommy, inaamoy ko pwet nang baby ko to make sure hindi po mabaho

Hi,suggestion ko lang din po.Pag ang baby may rashes,based on my experience mainam po na gamiting liquid soap ay lactacyd for baby.Tadtad din po ng rashes ang anak ko dati at proven ang lactacyd na nakatulong.

Tinyremedies in a rash effective makawala ng rashes momsh and safe din sa skin ni lo dahil natural content siya☺️ #myonly

Hiyangan moms..Di Yan hiyang ng doll ko pero maganda yan pang protection sa skin nya to prevent the diaper rash

Yes. Worth it sa price. Kahit bago ko mabuntis yan gamit ko sa rashes ko sa napkin. Nawawala agad.

Yess po mamsh napaka effective po pati kagat nang lamok mamsh tanggal jhan

Hindi po ako pinagamit ng doctor ko nyan. Cetaphil lng gamitin mu sis.

Depende dn po s skin ni baby. Check up mo muna mamsh

Yes po yan po gamit ko sa baby ko

Pde naman use petroleum o virgin coconut oil