Coffee Lover

Umiinom po ba kayo ng coffee? Sabi nila masama daw, pero nung nagtanong ako sa doctor ko okay lang naman uminom basta di sobra. Kayo po ba, uminom while pregnant? Any difference sa mga uminom at hindi?

134 Replies

Me, im still drinking coffee. 3rd baby ko na ito. Kasi pag hindi ako naka inom kape nasakit un ulo ko. Sa eldest ko din, coffee drinker din ako pati sa 2nd ko. Hindi naman ako pinastop ng OB ko, ndi daw bawal. Yun nga lang since hindi ako nakakapag take ng maternal milk. Niresetahan ako calcium 1-2 capsules a day para may calcium dose pa din everyday.. Ako after drinking coffee sa morning, more water na ko the rest of the day. Para hydrated at ma flush out din. Sabi nila prone din daw sa UTI kasi yun coffee. Tapos minsan hot/warm milk nko sa gabi. 😊