Coffee Lover

Umiinom po ba kayo ng coffee? Sabi nila masama daw, pero nung nagtanong ako sa doctor ko okay lang naman uminom basta di sobra. Kayo po ba, uminom while pregnant? Any difference sa mga uminom at hindi?

134 Replies

Hindi ako nagtry uminom ng kape since nabuntis ako kase para sa akin 9 months mo lang naman titiisin yun eh mas mahalaga sa akin sustansyang nakukuha ni baby sa akin kesa sa gusto kong inumin or kainin..

Bakit aq non kahit hnd a pa alam na buntis aq ayaw ng tanggapin ng sikmura q ung kape. .haist kaya hnd pa nmn kompleto ang araw q kpg wlng kape pero para kay baby kya itinigil ko nlng ng kusa

First trim hndi tlga ako uminom sis..twice a day milk anmun..pero etong 2nd trim hindi ko na mapigil.plus nauumay na ko sa milk..maliit na cup lng wag mug then decaf mas madami creamer..😉

Okay nman uminom ng coffe ako nga 1st trim palang nag kakape na, kabuwanan ko na ngayon nag ttea and coffe pa din ako. yan din sabi ng ob ko okay lang mag coffe wag lang sobra.

I think kung hinde naman napakaraming kape ang maiinom mo a day e harmless naman pero ako i have my own reasons, nagstop na rin talaga ako magcoffee nung nalaman ko preggy ako

Adik ako sa kape like 2 cups a day. Sabi nang ob ko kesa m stress ka kakaisip kung mag kakape ka ba o hnd, 1 cup a day pede, na tiis ko nmn mga 3 cups a week pede nmn.

NUNG BUNTIS AKO UMIINOM AKO.. PERO SANA HANGGAT MAAARI IWAS MUNA IKAW SA KAPE.. KASI NAKAKA DRY SIYA.. KUNG SAKALING MAG PAPA BREASTFEED KA.. MEDYU MAHIHIRAPAN KA..

Sav po kc ng ob ko dati..nkakaliit dw ng baby ang coffee..isa pa..ng cacause dn xia ng uti db..prro pminsan minsan umiinom dn aq..lalo n pg nauubusan ng gatas😁

Di daw masama basta wag lang madami. Pero ako pinigilan ko uminom mula ng nalaman ko na buntis ako at now 6 months na no coffee amoy2x lang hahaha #coffeeloverako

Sabi ng iba mommy okay lang daw basta moderate lang. Pero ako iniiwasan ko talaga. Takot kasi ako baka mapasama ang baby ko. Di rin kasi ako mahilig sa kape.