Coffee

Hello mga mamsh .. Okay lang ba uminom ng coffee while breastfeeding ???? Thanks much ..

2 Replies

Pwede nmn po,observe mo din po c baby, pagkatapos nya mag latch kc skin everytime n iinum ako ng coffee nagiging fussy sya after and d makatulog.kaya iniwasan ko n po muna while bf.ewan ko lng po sa iba.

yes, pero in moderation lang din po, like 1-2 cups siguro, monitor mo reaction ni baby after mo uminom den mapadede siya.. maliit lang naman na % ang napupuntang caffeine sa bm ehh..