coffee lover mommyyyy

masama po ba uminom ng kape ang buntis? lalo siguro nung mga 4th month ko, halos lasi ako umiinom ng 1liter na iced coffee. ?

18 Replies

Mommy, 1L is a lot. Masama yung coffee yes pero okay lang if talagang coffee drinker, you can take a cup per day. Ako din talagang I can't function for a day na walang kape. BUT nung nabuntis ako, tiniis ko talaga even a cup. Wala. Halos di ko na kaya non. Minsan di ako makatulog kasi kapeng kape na ko. Pero if you will really think about your baby, kaya mo syang i-drop. Kung di mo talaga kaya, 1 cup won't hurt. But pls not a liter

1 liter 😲 1cup a day lang po allowed and when we say "cup", its the usual small cup hindi po ung malaki.. bukod sa nkkaPalpitate, nkkaApekto sya sa development ng baby

bawasan nyo po.. 1 cup a day or 200mg ok n po un per day. wag syado lalo na mainit ngyon nakkdehydrate din po. drink plenty of water po instead

opo masama po sa buntis ying coffee any na may caffeine ay nakakasama baka ito pa dahilan ng palpitations or sakit sa puso during labor po

Thats too much momsh.. You can drink coffee pero wag sobra sobra naman. Ingatan po natin sarili natin and si baby 😊

sabi sakin ng OB ko dati, okay lang at least one cup a day.. basta intake ka lang more water..

Bawal po ang coffee tska tea sa pregnant ksi may caffeine na pwede daw maka affect kay baby.

Ako sis pinagbawalan ng ob ko nun sa coffee. Hindi kasi maganda pag nasobrahan ng caffeine.

1 liter talaga? okay lang naman po uminom ng coffe moderate lang po. ako 1cup a day lang.

yes mamsh masama po yun lalo pa at 1liter??? 😱 more on water ka nalang mamsh