vitamins esp. calcium

Umiinom po ako dati ng obitron na multivitamins at calcibone para sa calcium at ferrous sulphate. Tanong ko lng po kung ok lng po ba na ob mom na multivitamins nlng ang i take saka ferrous? Wala nang calcibone? Or important tlaga na laging magtake nun? Thanks po sa answers. Im 19 weeks pregnant.

1 Reply

Importante po na umiinom tayo ng calcium kase para may pagkukuhaan si baby, pag d tayo iinom ng calcium si baby natin sa bones natin kumukuha ng calcium.

Related Articles