Vitamins

Hello po! Binigyan po kasi ako ng center ng calcium carbonate and ferrous sulphate + folic acid. Ask ko lang po if need parn po ba magtake ng Clusivol OB Multivitamins+minerals? First time preggy po kasi. TIA!

Vitamins
8 Replies

ako din mamsh, naresetahan ako ng multivitamins..Reprogen OB nung una tas pinapalitan ko binigay OBmin..sa umaga ko yan tinetake..tas Calcium sa tanghali ..then 2 Ferrous sa gabi (mababa hemoglobin ko eh)

Ganyan din binigay sakin sa health center and tinanong ko sila kung pwede pa ako uminom ng ibang gamot na folic acid sabi nila kahit hindi na daw pero ask mo pa rin sa center about sa specific na gamot na yan.

Binigyan din ako NG ganyan sa health center pro tinigil ko kc Sumaskita ung tyan ko. Pumunta nalang ako NG ibang ob tas nag bigay ulit cla NG ibang folic acid and vitamins para smin ni baby ko

Ako po 4 meds iniinom ko daily calcium supplement, folic acid, ferrous sulphate, multivitamins skl

Ako mommy yan din ang iniinom ko plus multivitamins tska calcium. Basta nireseta ni ob mo kailangan inumin lahat.

4y ago

Better consult your OB po..pakita nyo Yung mga tinitake nyong gamot/ vitamins.. may mga doses po kasi na kailangan lang ng katawan.

may ganyan dn ako pero ndi ko tinitake, may nireseta kasi si ob na may ferrous Sulfate+folic acid din..

No. Iba po ang multivitamins. Yan po ay pure ferrous sulfate.

Ganyan din sakin