Calcium capsule and ferrous sulphate lang iniinum.

Okay lang po ba calcium capsule and ferrous sulphate lang iniinum. ? Di na kase ako nakapag multivitamins, 3months lang ako nakapag take.

4 Replies

Saken po Ferrous sulfate with folic acid 2 times a day mababa po.kase hemoglobin ko tas calcium at multivitamins at birch tree or bear brand na gatas lang..

yan lang pong dalawa vitamins ko, currently 32 weeks. with anmum milk once a day lang.

pede naman continues yun if bet mo, pero kung kuntento kana sa iniinom mo ok lng

Ok lang po. Yan lang din 2 nireseta sa akin ng OB ko.☺️