MULTIVITAMINS

Hi po ..pde nabang hndi na magtake ng multivitamins?? Im taking Ferrous+ Vitamin B2+ B3+ Folic Acid, Calcium, and Sodium ascorbate .. Currently 6mos pregnant po now .. Salamat

2 Replies

For me mas ok na multivitamins ang iinumin mo momsh, mas kumpleto na kc un. Ako kc I’m taking multivitamins and ferrous sulfate lang di na ako pinag ttake ng calcium as long as 2x a day ako umiinom ng prenatal drink (Anmum)

2y ago

cge mi ...d kc ako pde sa Milk din mi kc may GDM ako ..wala sa diet plan ko ung milk .. thank youu

Nung buntis ako, isang multivitamins, 1 calcium and vit c lang iniinom ko po. Normal naman po utz results nyo? Baka kasi need nyo talaga kaya yan nireseta po sainyo ng OB?

2y ago

Normal naman mi .. nagtanong lang kc ako non sa Ob kung anO pa pde i take na vitamins .tas niresitahan ako ng Multivitamins .. parang ang dami na kc .hehhe