Due Date

Sa first UTZ ko, TransV June 22, 2020 ang EDD ko. Even sa Pelvic and CAS Utz ko either June 21, 22 or 23 lang. Itong last UTZ ko kasi 40 weeks na ko last June 22, naging July 8 ang EDD ko. Nakakafrustrate, di ko alam baka overdue na ko. As per my OB naman, pag malaki na daw tyan, yung EDD sa utz is di na nila tinitingnan kundi yung amniotic fluid (panubigan) and heartbeat nalang daw which is normal naman daw result ko. Anyone experienced this? Pls enlighten me mommies. Hayssss.

1 Reply

Edd po kc is estimated lng po basta po 37 weeks up to 40 weeks full term ni baby. Pg 41 weeks po meron p dn naman pero nid ng close monitor ni ob