Ano Po ba Ang Tamang due date ung NASA ultrasound o Sa ibinigay nang ob GYN o ung last menstrual

Ultrasound Dec.16 Ob booklet jan.01 Anu pa talaga ung due date ko

4 Replies

basta observe mo na sarili mo nyan anytime pwede kana manganak. you can ask your OB naman.

Kung meron ka 1st transvaginal utz yun po yung pinaka accurate.

Mas accurate po kung mag base kayo sa Trans Vaginal Ultrasound nyo po.

yung 1st transv mo po mommy yun ang susundin mo na due mo po