ano po bang susundin ? ung due date base sa bilang ng OB or ung due date na lumalabas sa u

ano po bang susundin ? ung due date base sa bilang ng OB or ung due date na lumalabas sa ultra sound? mgkaiba po kse eh. advance ung bilang ng OB ko kesa sa lumalabas sa ultrasound. #duedate

2 Replies

May 3 weeks discrepancy din po ako sa EDD before mommy via LMP and first transvaginal UTZ. Sa LMP before 9 weeks na ako, sa first transvaginal ultrasound ko is 6 weeks pa lang. I asked my OB kung anong EDD ang susundin ko just to be clear. Yung OB ko po is nagbase sa first tranvaginal utz ko dahil mas accurate daw po yun according to her. May mga OB kasi na nagbabase sa LMP, while others naman po is sa first TVS kaya it's better to ask your OB to avoid confusion din po. Kung days lang ang pagitan is okay lang po.

usually po LMP.or 1st utz. if 1-2 weeks.difference okay lang naman estimated po ang due date.