Pregnancy due date

1st ultrasound ko due date - dec.28,2021 2nd ultrasound ko due date -jan.24,2022 3rd ultrasound ko due date- jan.20,2022 Prang magkakaiba pero sabi Ng oby ko mas bini base daw ung first ultrasound kaysa ung last ultrasound so nagugulihan tuloy aq Kung anong due date tlga manganganak,,,pero pinpablik aq sa dec.11 pra sukatin Kung gnaano n siguro kalapit n si baby ,kc sobrang laki n daw ung tian ko,,Kung magbabase aq sa unang ultrasound ko mg 33 weeks and 4 days plng#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy Cnu na nkaranas n gnito

2 Replies

Mag base din po sa lmp momi... Yung sa ultrasound kasi, naka base sa sukat ng fetus kaya sinasabi ni OB yung 1st ultrasound talaga yung binabasehan... Pag sa mga late ultrasound syempre lumalaki na si baby, kaya nag iiba na yung due date kasi nga sa sukat nya... Yun ang explanation ni OB and mga pregnancy videos sa youtube... Kaya pala nung 1st pregnancy ko 15 yrs. ago, tinago ko kasi yun at that time kaya mga 6months na yung tyan ko nung naghabol ako ng check up.. Yung edd ko sa ultrasound is july23 pero nanganak ako july1... Now preggy ulit ako, alaga na sa check up kaya naintindihan ko na lahat...

base ka padin sa lmp mo sis