Due Date nang Ultrasound

Nagbabago ba ang due date ng ultrasound? ano mas pina ka accurate talaga ung tvs Oct29? or ung latest Nov1? 8 mos preggy na ako. Pero last time ang OB ko sabi nya na due date ko is October 22 nag base kasi siya sa LMP. Naremember ko naman last dalaw ko, which is JAN15 kaya lang eh irreg talaga ako. Dyan nag nagbase ang OB ko

12 Replies

Mag-base po sa LMP or last menstrual period. Wala pong accurate na due date. Lahat po estimated lang. Base sa LMP nyo, give it 2 weeks before and after the due date, yun po yung window kelan kayo pwede manganak.

sakin po LMP sinusundan ng OB ko .. kasi yung dalawang ultrasound ko magkaiba ng due date. sa LMP ko sept 24, sa first ultrasound ko 26 tas etong last po oct. 4 .. going 38 weeks na po ako.

Aq po s 1st ultrasound aug.14 2nd uts aug.12 3rd uts aug.18 tpos nangank ng july 26. Via cs po. Dpnde po kc ata s laki ni baby at s lagay nya s tummy ntn..

yung first ultrasound ko un ang nakabase sa LMP ko due date ko is dec. 27 pero baka 1 to 2 weeks before due date ako masched ng cs

Mas accurate po ung LMP. Or ung unang ultrasound po. Pag po kasi malaki na si baby di na accurate ung EDD. Kasi makaka iba un growth.

LMP po. Pero malapit lang naman yung dates niyo so okay lang yan, just expect baby to come within those dates.

Sa First ultrasound po nagbase yung OB ko. kasi may 1 week discrepancy from my LMP irreg din po ako.

akin din po.. di rin po naman nagkakalayo, days lang pagitan nila sa ultra sound.

Opo nagbabago, pero naglalaro lamg po sa EDD mo 🤗

Ung Lmp ung sinusunod sakin