SINU TEAM DECEMBER jan hirap na din?

Dec-12 due date.. Ko sa ultrasound tapos sa bilang nang last mens ko dec-17 alin ba susundin jan.... Pero sinusunod ob ko ung sa ultrasound... Naiinip na nga ako hirap na ako huminga, makatulog gusto kunang mamganak... Naglalakad lakad naman ako 39weeks ko nga today

2 Replies

Mamsh. Pede ka kasi manganak 1wk before and after ng due date nio. Pede mapaaga pede naman ding overdue. Antabayanan niyo nalang po. :) GODBLESS!

God bless mamsh!