May ubo at sipon si baby 8mos any suggestions home remedy solutions? My baby is breastfed

35 Replies

Hi mommy! Actually your breastmilk itself is a wonder drink for your baby. May content na antibodies yung breastmilk na nakakafight ng bacteria & viruses kahit walang inumin na gamot si baby. Para naman sa sipon ni baby, you can try Nasal Salinase drops. Ipapatak mo lang sya sa ilong ni baby. For more home remedies sa cough & colds ni baby, you can check this out! :) http://www.bumpsnbaby.com/21-home-remedies-cold-cough-babies/

fresh malunggay leaves po kunan mo ng katas haluan mo kunting calamnsi or honey 1ml a day lng po..eto rin ginagawa ko sa baby ko simula nong 6 months xa until now 1 yr and 6months naxa pag pkiramdam ko uubuhin or sisipunin xa pinapainom ko naxa agad ng fresh na katas ng malunggay leaves..

Just continue to breastfeed your baby. It should help her fight the virus inflicted on her. Also, based on personal experience, we also do the Vicks trick. Apply vicks on both feet and wear socks on them. Basic home remedy without giving babies any meds.

5y ago

hi momsh. ilang mos lo niyo nung gnamitan niyo ng vicks?

Malaking tulong yung unlilatch. Bukod sa sustanya ng breastmilk, it will help them be hydrated. Tapos yung comfort pa ng karga/yakap ng nanay and nakakatulog/rest sila para lumakas.

oregano po .. lagyan mo unting honey or sugar .. then bigaan mo ng calamansi para bawas pakla .. effective po yan . yan pinapa inom ko sa bebe loves ko . at least once a day sis

5y ago

no for honey. Bawal po sa baby ang honey. Di kaya idigest

katas ng malunggay, pakuluan mo sis sa konting tubig, make sure lang na hindi gutom before painumin, always works to my baby, 1-2 days lang magaling na

Continuous latching will help and do some skin to skin with baby. You can also buy Salinase over the counter, 2-4drops per nostrils every 4 hours or as recommended.

Home remedy that we do aside from continuous latching ni baby, is applying Vicks sa feet then put on socks overnight. It's proven to effective sa 2 kids ko.

Pag tulog sya. Mag balat ka ng sibuyas bombay then Himawain mo then itabi mo ky bb di masyadong lapit ha. Yong tama lang

Blair is correct unli latch will help. I suggest na pausukan mo din ng tubig na may asin, makaka tulong din yun.