Hello po mga momshie anu po ba pwede home remedy sa sipon ubo ni baby ? 1 week old po 🥺😢

Sipon at ubo home remedy 1 week old baby

Hello po mga momshie anu po ba pwede home remedy sa sipon ubo ni baby ? 1 week old po 🥺😢
22 Replies

go to your pedia immediately. If bf mom ka dont take ay meds thats not recommended of any practitioner. as much as possible si baby under 3 months di nagkakasakit if magkasakit pedia agad or center. wag magself medicate since di ikaw ang may sakit si baby mo. ang baby di pa niyan nasasabi ang masakit sa kanya kaya the best talaga ipacheck up siya sa mas may alam. para maagapan kung ano ang sakit. wag mag painom ng di nireseta ng pedia.

Hello Mommy pacheck niyo po kaagad si baby. wag po kayong basta basta iinum ng gamot at wag din pong bibilhan ng gamot si baby agad. Alamin po muna sa pedia kung ano ang cause ng sipon ni baby. Minsan po kasi baka hindi naman sipon overfeeding lang.

wla pong gamot sa ubo pag baby pa. kusa po nawawala. breastmilk lng po. bakit po sya nagkaubo? baka naman po na exposed si baby sa covid positive. obserbahan mo po sya. kung lumala dalhin nyo po agad sa pedia nya. baka kailangan ng antibiotic

continue breastfeeding lang po,yan din po advice sakin ng pedia bago ako after ko manganak if ever daw na siponin or lagnatin si baby.pero monitor din daw si baby at ipakonsulta.

continue breastfeeding mamsh. kain ka din rich in vitamin c. pero mas mainam patingnan si baby mahirap mag self medicate lalo at newborn pa lang.

You can use salinase drops or spray po pero mas best pa rin to consult with pedia para sure na tama yung gamot na ibibigay kay baby lalo na sa age nya

Pwede po halamang gamot. Mag dikdik po ikaw mommy ng oregano, ibalot mo sa tela at pin mo sa damit ni baby yung maamoy nya.

Kung nag papadede ka ikaw iinom NG gamot nalang para ma dede nya yung gamot neosep sa sip on tapos iwas kadin sa malamig

3y ago

mumsh hindi po advisable ang gamot pang sipon sa mga breastfeeding moms :(

pa check up muna mommy sa clinic or sa pedia. praying for healing sa baby mo. In Jesus’ name, Amen. 🙏🏼❤️

mumsh kung inuubo na po si bby pa check nyo na po. baka po mag escalate pa sa pneumonia since ang baby pa nya po