May ubo at sipon si baby 8mos any suggestions home remedy solutions? My baby is breastfed

35 Replies

i agrer sa sibuya kasi humihigop ng virus sa air tapos breastfeed mo lang at water sa gabi 3 gabi 0.03ceterizine

ampalaya leaves po dikdikin den kunin po yung katas pero better po if iconsult nyo po si baby sa pedia nya .

pwede rin yung dahon ng malunggay, di ikdikin mo mommy tapos pigain ipaunom kay baby ung katas..

5y ago

pedi kaya yan sa 1 month in a half lang na baby?

mag mtagal na po ung ubo at sipon ipacheck up nui na po bka kc mag cause na ng pneumonia.

Ampalaya and oregano for my twins. More than 5 months n sila di tinatamaan ng ubot sipon

ikaw mismo inom ka ng malunggay na nilaga na may luya.para humalo sa nutritious milk mo

galing ako pedia knina lang ambroxol .05mg 3x a day pero 3months pa lang baby ko

gamitan ng nasal aspirator at salinase/NSS. nagnenebule din kame gamit salinase

hiniwang sibuyas lagay mo s gitna ng talampakan medyasan mo pra d matnggal...

yes malunggay leaves lang po...dikdikin nyo taz ung katas painom nyo ky baby!