MAY UBO AT SIPON SI BABY

Hello mga miii , may ubo at sipon si baby ko. Wala kasong consultation bukas dahil sunday. Ano pong home remedy ginawa nyo? Lalo para sa ubo po.

3 Replies

padede lang,mie....yan din sa 2 weeks old q...pinapadede q lang sa akin kc sbi ng pedia d pa pwd painumin ng gamot kc wla pang 6 months...

5mo ago

sa pedia ko naman nd pa pwede magtake ng gamot ang below 2 months kaya confine sa lo ko

stuffy nose stick ons po mii , try mo po tinybuds sa tiktok or orange app

ilang months na po lo nyo mi?