...bị cướp Ck...

Từ ngày có em ấy là bị giựt ck mấy mom ạ ....ổng làm xa về chứ toàn ôm hôn e ấy ....hở phân bì là bị chửi cho một mạch... Hay 😃 ...Có ai giống mjh k...

...bị cướp Ck...
13 Các câu trả lời

Tớ có lẽ ngược với mẹ. Chắc chồng nghĩ mất vợ cho mấy đứa nhỏ chứ chồng tớ về mà chịu quấn lấy con thì tớ cảm ơn còn ko hết đc lời chứ đừng nói là bị cướp. 😅😅😅😅 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true

3y ago

hihi thấy z cũng gen tị lắm á mấy mom... tự nhiên có bầu dc cưng h như osin mà k lương 😅😅

E cũng vậy nè bị tàng hình r ngồi coi ba con giỡn với nhau mà k quan tâm tới tui luôn tui tức nên tui với mẹ ck ra ngoài nói chuyện ăn uống luôn 😂mẹ ck e nói Bé Chanh đeo ba thì để ba chỉ chăm con khỏe re r 😘

3y ago

Tớ rất thích khung cảnh này. Tưởng tượng ra nhà mẹ là đã thấy vui rồi. 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true

ck ôm nhân tình công khai mà k làm gì được 😂😂còn fai chăm sóc nhân tình của ổng từng miếng ăn giấc ngủ hả mom😂😂

3y ago

bởi mom.... mjh khổ quá mà.... chăm k đàn hoàn là bị ăn chửi ngay... 😢😢

Mình cũng vậy luôn, sức hút k bằng cái cô người tình bé nhỏ của ổng

mình thì ngược lại, chơi với chút xíu là đi ah

kaka..con gái là người tình kiếp trước mà 😀

mình còn mong quấn ba thôi ^^

mẹ bị ra rìa 🤣🤣

3y ago

thất sủng rồi mom 😂 tình hình chung 🤣 Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true