Chuyện tế nhị

Có mom nào bầu mà xa ck như e k ạ, k còn cảm giác muốn gần gũi gì luôn á, nằm cùng mà e còn k thèm ôm ???

12 Các câu trả lời

Hihi. Chắc mệt mỏi quá nên vậy. Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng xa ck nè m nhưng cứ suy nghĩ đến con trong bụng là vui, tâm trạng thoải mái. Mom cứ nt, đt nc vs ck hằng ngày mn lại bt mà

e cũng vậy nè, nghén đã mệt mỏi mà nằm gần hay ngửi thấy mùi ck càng mệt mỏi hơn🤭

e chồng ở gần còn chẳng gì đây mom 😂. bầu bí mệt mỏi

ngửi mùi chồng là tui nôn

4y ago

bà có hóng đấu giá hnay ko? tui hóng quá 🤣 dù ít điểm 🥺hiuhiu

bầu bì là vậy dey

bau bí met moi lm mon

cố gắng m

😆

ẹc