Nhạc cho bầu tháng thứ 6

Nghe nói lúc bầu con đã nghe dc âm thanh từ trong bụng mẹ nê đạp rõ 1 cái là ngày nào 2vc e cũng tỉ tê nch với con k biết chán. Đợt này xã còn sắm quả tai nghe rõ xịn bảo để 2mc nghe nhạc thai giáo ptrien IQ EQ gì gì ý. E sợt thì bằng nhạc thính phòng nhưng có bài nghe k thẩm thấu hết dc 🤪, nghe KPop, nhạc việt hiện đại dc k. E mê Hà Anh Tuấn vs cả Vũ lớm

Nhạc cho bầu tháng thứ 6
5 Các câu trả lời

Được mom, nhạc cho bà bầu 6 tháng hay mấy tháng cũng vậy, cứ nghe nhạc mom thích k cần ép mình nghe jazz hay opera gì cả. Miễn volume vừa phải và k nghe quá lâu là đc. Mom nc với bé sẽ tác dụng tốt hơn nghe nhạc luôn ấy, siêng nc với con mốt con ra đời sẽ thấy kỳ diệu nè. Mom cho con nghe tiếng chim hót, tiếng mưa, tiếng nước chảy hay tiếng sóng biển,... cũng ok á

E cứ lên youtobe gõ nhạc cho bầu tháng thứ…. Xong nó ra bấm vào mở to cả mẹ cả con nghe. Còn lúc nào mình đi làm, làm việc ko mở to được thì thì e để tai nghe vào bụng☺️ cho con nghe thôi. E có tg cuộc thi nhờ m like bài giúp e với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

Nhạc cho bà bầu tháng thứ 6 k nhất thiết phải là giao hưởng thính phòng mozart, beethoven các kiểu đâu. mom cứ nghe nhạc nào mà thấy tinh thần tmai, thư giãn, vui vẻ thì ebe cũng cảm nhận y chang vậy. hồi m bầu ban ngày rảnh rỗi thì bật nhạc trẻ, tối ngủ thì chọn nhạc êm dịu, nhẹ nhàng cho thư thái. đợt này Vũ có bài Bước qua nhau nên m repeat suốt

m thích nhạc gì cứ nghe nhạc đó m nè.. vì mẹ thích, mẹ thoải mái thì con mới vui vẻ nè..

thích nhạc gì nghe nhạc đó thôi m. lúc bầu mh còn nghe cả rap cơ 🤣