Chu vi vòng bụng lớn hơn tiêu chuẩn có nguy hiểm ko?

Có mẹ nào qan tâm về chu vi vòng bụng của bà bầu như mh ko? Mh nghe nói đo chu vi vòng bụng giúp mẹ dự đoán được sự phát triển của thai nhi. Hqa mh có đo thì thấy bụng mh 91cm so vs bảng chỉ số vòng bụng ở tháng thứ 5 thì mh bị to hơn tối đa. Còn mấy ngày nữa mới đến ngày khám định kỳ Hic giờ ko biết phải làm sao đây? #xinykiencacmom

9 Các câu trả lời

Mh cũn hay đo vòng bụng như mom, trộm vía là trong mức tiêu chuẩn. Mh thấy thường vòng bụng lớn có thể là do thai to vì mẹ chỉ qan tâm yếu tố dinh dưỡng mà bỏ qua sự vận động. Hoặc do cước ối quá nhiều, nếu vì điều này thì  Nếu vòng bụng của mẹ khi mang thai tăng nhanh vì mẹ cần phải chú ý và tìm cách cân bằng. Nếu lo lắng thì mom có thể khám trc cho yên tâm nha

vòng bụng lớn có thể do thai lớn hoặc chế độ dinh dưỡng của m gây mập mẹ. M cứ chờ đi siêu âm kiểm tra cho rõ

Mình ko rõ vấn đề này, lần khám tới Mom hỏi bác sĩ cho an tâm nha

có thể do thai nhi lớn nữa m ạ m siêu âm cân nặng bé có ổn k

này mình k rõ nữa, m lo thì đi khám hỏi để bs tư vấn cho nè

cái này do nhiều yếu tố, nhưng cũng k sao đâu m..

mình ko,đi khám bs bảo bt nên cũng ko để í mom ạ

Tùy ciw địa thoi. Mom khám bs sẽ tư vấn ne

mình không rõ nữa