cho em hỏi thai e được 19 tuần rồi mà chưa tăng kí nào cả

Từ khi có bé em sụt cân 7kg ạk

13 Các câu trả lời

E ăn trứng lộn, khoai lang,tp giàu đạm động vật và thực vật.uống nc mía, nc dừa(gần sanh thì k uong dừa nữa m nha,sẽ làm loãng máu nha e),sữa k đường cung cấp canxi và ổn định ối.còn ngũ cốc bà bầu có các hạt cao cấp giúp tránh dị tật thai nhi, phát triển trí não trẻ.hấp thu tốt vào con nhiều,vào mẹ ít.Thai kì c tăng 7kg.con đc 3.2kg đây e.e qt cứ vào zalo m này tv cho 0793121183.trước tới sinh xong c vẫn  mua của m ấy thôi.m ấy nhiệt tình lắm e

Bé phát triển triển ổn là đc nè mom. Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Mấy tuần cuối tăng nhanh lắm m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe 😍https://community.theasianparent.com/booth/828026?d=android&ct=b&share=true

Bé Phat triển tốt la OK r m https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

4y ago

Dạ.bé rất khỏe và phát triển bình thường ah m😍

Hihi ko sao đâu mom à e nay cũng vậy ăn quá trời mà vẫn sụt cân lúc đầu sợ nhưng bs nói ko sao cả

Bé bth đủ cân là ok r mom , mình lúc bầu xuống 3kg , giờ 25 tuần mới tăng 2kg đây

4y ago

Dạ bé bình thường ah mom

Lúc đầu e cũng sụt xong tăng lại,nay 8th rồi mà tăng đc có 2kg😅

4y ago

😆bé tăng là đc ui hen😂

Sụt nhiều vậy hả m?mà con phát triển b.thường là ok m ạ

4y ago

Dạ hiện tại ăn được và hết nghén rồi ak

Hk s đâu m mấy tháng cuói lain lên vèo vèo ây

4y ago

Vâng ạk.tại e thấy sụt nhiều kí quá nên lo..mang thai đầu nên cũng chưa nhiều kinh nghiệm

Bé tăng cân khỏe mạnh là đc bạn ạ

4y ago

Dạ bé vẫn tăng cân đều ak m