Cân nặng của bầu

.mn ơi e thai 9tuần mà sụt 6kg giờ còn 37kg thoi ,bao lâu thì e lên cân lại ,e bé có tăng cân hog ,e lo qúa

10 Các câu trả lời

Gán ăn uống vào m ơi m khám con bt là dc r m M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

vai thg bt ak m. hui mih may thaq đầu cũng sụt. thang thu 4 len 5ki hoang maq luôn.trôm via bé lên cân tốt

Qua 3 tháng sẽ lên cân, nhưng quan trọng là m phải có tinh thần thoải mái, ăn uống đầy đủ

mẹ sụt kí thì có liên quan gì đến cân nặng con đâu mom..

Ráng ăn uống nghi ngoi tinh thần thoải mái nhé

ăn uống đầy đủ sẽ lên lại ak m

chắc giờ em bé lớn rồi í

Ăn uống đầy đủ nha m

chúc m sức khỏe

c.h.c