35t

Từ khi Bầu tới giờ e k uống sắt k uống canxi k uống sữa k uống một cái gì cả .viên thuốc chưa bỏ vào mồm đã nôn ra hết rồi rất sợ thuốc nên chẳng uống gì Ca giờ sắp sinh tới nơi rồi mong con khỏe mạnh bình an

6 Các câu trả lời

Có thể m bị nôn do tâm lý sợ thuốc thôi. Sắt, và canxi thực ra ko gây nôn, cái gây nôn là do m nghén, đau dạ dày hoặc tâm lý. Giờ m nên đi xét nghiệm rồi bổ sung. Thiếu sắt và can xi gây ra nhiều biến chứng trong quá trình sinh và sau sinh lắm m. Con thiếu hai chất này cũng sẽ thiệt thòi, có nguy cơ mắc bệnh do thiếu sắt, canxi.

4y ago

Đc m. Sau sinh cũng uống m

M k bổ sung bé thiếu chất đấy ạ Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

H uống còn kip m nên uống đi nhe Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Chúc 2 mẹ con khỏe,cố uống cho con đủ chất m ạ.không uống được viên thì có dạng nước mà

Mom đi kiểm tra thu

Ẹc. M liều ghê

4y ago

Chúc 2 mẹ con một thai kỳ khoe mạnh ạ