sắt và canxi

Lúc đưa thuốc bs nói là uống vào buổi sáng sau k ăn chứ k có dan dò gì hết .. nên e an xong là uống sắt và canxi chung 1 lượt .. ma nghe nói là uống sắt trước , sau 1 tiếng mới uống canxi . Ma e k biết cứ uống 1 lượt v có sau k mấy m

14 Các câu trả lời

Thuốc bổ hay thực phẩm chức năng b nên ún buổi sáng . bs k ai khuyến khích b ún buổi chiều hết , sáng b ăn sáng xong ún viên sắt , cách 1tiếng b ún canxi , cách tiếng b ún dha thế là xong . ún sắt chiều phản tác đụng đó nhé

Sắt và canxi ko nên uống chung nha mom. Uống canxi buổi sáng, sau ăn sáng. Sắt uống sau ăn trưa cũng đc. Nên uống cách ra.

Cảm ơn các mồm nhé tai e tập đầu k pk ma bs nói uống sau ăn sáng ma k có dan e cách giờ uống nên cứ nghĩ uống chung

Em uống sắt trước ăn sáng 30p, ăn sáng xong tầm 1h mới uống canxi. Uống canxi với nhiều nước nhé mom

Hồi e mang bầu bác sĩ dặnsáng e uống sắt r ăn sáng trưa mới uống canxi chứ k đc uống 1 lần

mom chưa buổi ra uống chứ k dc uống cùng lúc. canxi nên uống buổi sáng sắt mom uog buoi tối

Mẹ coi ở đây hướng dẫn cụ thể lắm nè https://vn.theasianparent.com/bau-sat-va-canxi

mom uống cách ra nhé, sắt canxi uống chung ko hấp thụ đc đâu

cách nhau 1h ko là sắt vs canxi cản nhau ko hấp thụ dk đâu mom

K nên uống chung, canxi uống buổi sáng, sắt chiều tối