Bầu mà giờ k uống được canxi với sắt thì sao mn. Thấy thuốc là mắc ói ui k uống được.

Mèocon14w2d

12 Các câu trả lời

Có loại canxi cơm Nhật Bản có thể hoà tan với nước uống hoặc cho vào bát canh, bún, mì để ăn cùng luôn. Đặc biệt loại này hấp thu đến 99% luôn. Mom tham khảo ạ, nếu cần inbox mình chia sẻ thêm

vẫn nghén thì chưa cần thiết uống luôn, đợi hết ghén thì bổ sung sau cũng được vì thai vẫn nhỏ cũng chưa cần thiết phải bố sung sắt hay canxi đâu

Dùng vitamin tổng hợp elevit của Úc hoặc Mymom gold của gold helthy nhá. Mom cần Inbox mình tư vấn nhá

m có uống dạng nước chưa.có người uống viên không được nhưng uống dạng nước thì được á

e bầu k có uốn.vì uốn k đc.e chỉ ăn những món nhiều dinh dưỡng vs nhiều canxi thôi hà.

Mình cũng k uống đc canxi, bs bảo ăn rau xanh vs trứng thịt thêm

mom uống loại khác hoặc có thể dùng vitamin tổng hợp Prenatal

dạng nước ngọt dễ uống k tanh mom

Ráng uống vì con mom ạ

Đổi loại nước dễ uống