Moi người oi minh 31tuan Ma k uống dược thuốc sắt với canxi co Sao k v m. ng

Moi người oi. Minh 31tuan Ma k uing dược thuốc sắt với canxi co Sao k m. Nguoi. Uống nôn ra hết à

10 Các câu trả lời

m uống ntn mà ói ra vậy m. giờ m xem m ăn xong nha. 30p sau uống đi. có thể do m uống trước khi ăn nên ói ra nè. ko có gì trong bụng nên xót ruột đó m

m đi khám m có nói với bs nhờ họ tư vấn k,k uống đk thuốc này thì thử loại khác, nhất là sắt

mom nói bs kê loại khác xem, k uống được thì phải ăn uống đầy đủ chất vào

uống thuốc sắt vào buổi tối trc khi ngủ xem sao mom

đổi loại khác và bổ xung sau ăn 30p hoặc 1h mom ạ

vậy thì mom phải ăn uống đầy đủ vào nha

dc nhé. Mình cả thai kỳ chả uống viên nào

m có thể hỏi bs để họ đổi cho m

cố lên m uong de bo sung cjo me va be

đổi loại khác chưa m