Game vui với thành ngữ, tục ngữ, ca dao...

Từ các câu thành ngữ, tục ngữ, ca dao... quen thuộc, bạn hãy chế lại một từ khác để khiến câu tục ngũ, ca dao trở nên hài hước. Ví dụ: luật nhân quả không chừa một ai - luật hoa quả không chừa một ai Quả báo thường đến muộn - Quả táo thường đến muộn 200 điểm cho các mom hài hước nhất! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 01/09/2021

Game vui với thành ngữ, tục ngữ, ca dao...
839 Các câu trả lời

• Không có việc gì khó Chỉ sợ lòng không bền Đào núi và lấp biển Quyết chí ắt làm nên • Không có việc gì khó Chỉ sợ tiền không nhiều Đào núi và lấp biển Không làm được thì thuê