thai nhi 26 tuần nặng 1kg đã đúng chuẩn chưa hay bị còi ạ?

Tức quá 😠 phải lên đây xả với cm luôn, sáng nay xã vừa đưa e đi làm xn tđtk xong bsi cũng khám thai như mọi lần, k có vde j, thế mà về nhà xem phiếu sa mẹ ck kêu 26t mới dc 1kg bé quá nhỉ, gọi kể lể cho mẹ ngoại tưởng có đồng minh ai dè bà cũng bảo ăn nhiều sao con bé thế 😡 mà e sợt bảng cân nặng của thai nhi có thiếu cân đâu cơ chứ

thai nhi 26 tuần nặng 1kg đã đúng chuẩn chưa hay bị còi ạ?
7 Các câu trả lời

Haha, chia sẻ cùng em, các bà là cứ có tâm lý mẹ to con bự mới là tốt đó, 26t dc 1kg mà còn bé nữa thì k bít đến lúc đẻ 2 bà muốn cháu 4,5 kg mới vừa lòng hay sao nữa. bthuong 26t cân nặng của thai nhi là từ 750gr- 1,2kg, dưới mốc mới sợ bé còi, sdd các thứ chứ như con e là cũng hấp thụ tốt đó, bữa sau khám về k cho bà xem phiếu nữa, cứ bảo bsi nói tốt là dc, đỡ phát hỏa :))

ui mới 26 tuần mà e bé nặng 1kg là to đó chứ nhỏ gì mom ơi. những tuần cuối bé tăng mới nhanh, như giờ mom là bé đang tăng cân đúng chuẩn luôn nên đừng có lung lay mà vẫn giữ chế độ ăn vừa phải đủ chất nha, người lớn khổ thế đấy cứ lo nhẹ cân, đến khi to quá ăn dao thì lại rầy la hic

k bé đâu m mấy tuần cuối bé tăng nhanh lắm

thế là to rồi mom, bé j chứ

26w mà 1kg là to rồi m ơi.

Giống mình. 25w1d bé 1kg

to rồi đấy mom