Bé 2 tháng nặng bao nhiêu kg?

Cái bảng chiều cao cân nặng của trẻ ss theo từng tháng là để tham khảo thôi đúng k cm? giống lúc bầu tính trọng lượng thai nhi thì cũng vậy còn gì nữa nhở, con e sa 3,7kg đẻ ra dc có 3,3kg thôi ý. mà nay vừa thấy mẹ nào cse bảng cân đo đong đếm, ngó vào con e chưa dc 2 tháng đã 5kg thì vượt chuẩn mất rồi còn đâu, lại sợ béo phì thì chít 😂 😂

2 Các câu trả lời

Đúng rồi mom, mấy chỉ số đấy là dành cho bé đủ ngày đủ tháng nên cũng chỉ tương đối thôi. như bé trai 2 tháng thì khoảng 5,6kg, bé gái là 5,1kg. nhưng nếu sinh non rồi khả năng hấp thụ khác nhau thì cân nặng của bé 2 tháng cũng sẽ khác chứ sao mà giống dc. Rồi còn chiều cao, kích thước vòng đầu có tương ứng với tháng tuổi k. mấy này phải bsi ktra mới đánh giá cxac dc, còn thì bé cứ ăn ngủ tốt, k đau ốm gì là nhàn rồi

Bé mình lúc trước 2 tháng được 6 ký