Cân nặng thai nhi

Bầu 36w6d thai 2,7kg có bé quá k các mom. E xem bảng cân nặng thì thấy ok mà đi khám bs kêu bé quá 🥹#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

19 Các câu trả lời

37 tuần cân nặng chuẩn 2,850g bác sĩ bảo hơi nhỏ là đúng rồi mà chứ đâu đến mức bé quá như bác sĩ nói đâu thường siêu âm sẽ có sai số đôi khi nhiều bác sĩ họ cho cân nặng chuẩn hơn mức who đến 200g k có gì lạ nhé

7mo ago

Dạ bác sĩ cữ lặp đi lặp lại con e bé quá làm e xót ruột, e khán ở pshn

Né so với chuẩn Âu ấy. Máy siêu âm giờ nếu nhập về từ Châu Âu thì nó để chuẩn Âu trong máy. Mấy bác cứ xem riết quen rồi cứ kêu bé. Mình ng Châu A thì là bình thường.

6mo ago

Dạ e sinh bé rồi ạ, trv con được 2.9kg ạ

Cũng trung bình ạ. Không bé quá. Thường mấy tuần cuối tăng khoảng 200-250g/ tuần sao á. Con em đẻ hồi 38w3d đc 3-3,1kg. Đẻ ra bé trong tầm 3-4kg là cân nặng tốt.

7mo ago

Dạ e cảm ơn mom, chúc bé luôn khoẻ mạnh ạ

Bsi kêu bé vì khám 2kg7 nhưng đẻ ra chưa chắc đã được vậy đâu, thường đẻ ra sẽ thấp hơn lúc siêu âm 2,3 lạng có bé lệch kg tận gần kí nữa đấy

6mo ago

Bé sinh 2.9kg ạ

Không bé quá đâu mom, tháng cuối thai kì ebe tăng nhanh lắm nên mom đừng lo nhé, sinh ra số kí cũng không chắc giống như trên siêu âm đâu nè

Y bé nhà e trk cũng vậy mn cứ ăn uống điều độ thoải mái sinh con khỏe mạnh là OK rồi với sa ko chính xác 100% đâu còn chênh lệch mn ak

mình 36 tuần 2.2 kí đây. mấy tuần cuối tăng nhiều á. mẹ ăn vịt lộn nè, uống sữa tươi khg đường, uống nc dừa nc mía

7mo ago

bình thường mom nhé mình 38tuần đẻ ra con đc 3.2kg 1tháng con lên 2kg ti sữa mẹ hoàn toàn

hôm mình 39w mà siêu âm 2k9 , khi sanh ra có 2k6. nhưng k sao,miễn bé khoẻ mạnh là đc. nay bé mình 14 ngày tuổi rồi nè

7mo ago

Dạ e cảm ơn mom, trv bé yêu quá ạ. Chúc con yêu 1 đời an yên nhé

hơi bé mom nhé mình 33tuần đã 2.5kg lúc đẻ 38tuần con đc 3.2kg đây con 1tháng lên đc 2kg

E thấy bình thường mom ạ, con e 36w siêu âm đc có 2,4kg nè mom Con khoẻ mạnh là oki á