32w mà có 1.7kg bé quá k các mom ơi. E so cân với bảng chuẩn thì thấy bằng mà đi bsi kêu hơi bé

Cân nặng thai nhi

9 Các câu trả lời

mom ăn bồi bổ đi mấy tuần cuối bé tăng cân nhanh. sinh ra khỏe mạnh. ăn hột vịt lộn cũng vào bé nha, uống sữa bầu hoặc sữa tươi k đường

2y ago

mình vẫn uống stkd nước mía. vịt lộn thì thi thoảng mà thấy lên chậm quá m

mom đừng lo,to quá thì rặn cũng k nổi,con vừa vừa đc rồi mom,ra ngoài nuôi nhanh lớn lắm,mấy tháng cuối Còn tăng nhanh nữa.

Mấy tuần cuối con tăng nhanh nè m, m cứ duy trì ăn chế độ vậy lần sau siêu âm lại xem sao

m uống stkd, ăn trứng vịt lộn, khoai lang, bơ, chuối chín, đu đủ chín là vào con nhiều nè

2y ago

thanks .. mình cũng đag chế độ vậy r nè nhưng thấy chậm

Bé ko nhỏ Mom nè, vs lại mấy tháng cuối bé lên cân nhanh lắm !

2y ago

cảm ơn m. thấy các mom khoe con 32 33w toàn hơn 2kg hay hơn mình sợ bé nhà mình bé quá

v ổn mà mom cuối thai kì nhanh tăng lắm

2y ago

vậy à m. m bao tuần r

những tuần cuối bé lên nhanh lắm mom

2y ago

mom ăn thêm trứng lộn, sữa tươi ko đường, thịt bò

ko bé đâu m

2y ago

bsi nói thế cũng lo m ạ

.