Các mẹ ơi, bầu 14 tuần rưỡi có ai bị mỏi lưng nhiều với lúc thay đổi tư thế nằm bị tức bụng k ạ?

Tức bụng khi mang thai

9 Các câu trả lời

ko nên nằm ngửa hay nằm nghiêng bên phải nha m. nếu m ko muốn bé chậm phát triển hay là bị gì đó.m chỉ nên suy nghĩ là đừng vì thoải mái của mình mà đánh đổi cả cơ hội phát triển của con nha.nên nam2f nghiêng bên trái cho bé có nhiều không gian phát triển.và cơ thể mẹ có thể đẩy máu đi các cơ quan nha

m nằm nghiêng sang trái sẽ đỡ nhé nằm ngửa hay tức khó chịu lắm m giờ thai đang bắt đầu lớn nên có biểu hiện như vậy

3y ago

mình nằm k tức nhưng lúc xoay người cảm giác như bị nhói ra 1 cái í ạ. mình nằm nghiêng hay tê tay với đau lưng, nằm ngửa lại dễ chịu hơn, k biết có ảnh hưởng e bé k ạ

bầu bì nên hay đau mỏi lắm m có thể tập yoga bầu sẽ đỡ đau mỏi í chúc m một thai kì khỏe mạnh

thay đổi tư thế từ từ thôi m, nên nằm nghiêng trái, hạn chế nằm ngửa nè

Có mom ạ. Thay đổi tư thế từ từ thôi nha mom

ko nên nằm ngửa m ạ, nằm nghiêng trái m nhé

bầu là vậy nha m.đau tùm lum luôn nè m

nằm lâu một tư thế cũng mỏi m ạ

Nên nằm nghiên trái nnef