bầu

Mệt quá các mom ạh e bầu 14 tuần rồi giờ nằm ngửa thì thấy cứng bụng sợ ảnh hưởng đến con ,nằm nghiêng bên trái thì khó thở đâu lưng ,nằm nghiêng phải thì cứ kiểu như tức tức bao tử cũng ko thở nổi . Giờ còn đau đầu nữa chứ.. Có mom nào như e ko .

22 Các câu trả lời

Tập dần thôi mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

mình bầu cũng bâu 12w roi mà ngủ toan nam ngửa là dễ chịu nhất nhung thấy bảo nghiêng trái là tốt nhất mà nằm trả quen cũng như bạn vậy 😓

nằm theo hướng b thấy thoải mái nhé. rồi tập nằm nghiêng dần theo thời gian. vì sau bầu lớn, nằm ngửa k tốt cho bé

m mua gối bầu á. để có cái đỡ lưng mình đỡ mỏi hơn nè

mẹ thử mua gối chữ c dành cho bà bầu xem có khá hơn ko

bầu đúng là khổ, phụ nữ vất vả là vậy 😢

Năm thế nào mom thấy thoải mái nhất thì nằm

nỗi niềm bà bầu thôi m ạ cố gắng lên m

tốt nhất là nằm bên trái tốt cho bé

phụ nữ vất vả lắm mom cố lên nha