Các mom thông thái chỉ cho em cách cho bé 3 tháng tuổi hết nghẹt mũi với ạ.

Tối đến con k ngủ dc ngon giấc

22 Các câu trả lời

Nhỏ NMSL cho con nha. Trộm vía bé nhà em chưa bị chảy mũi, nay là 15m rồi. Lúc giai đoạn sơ sinh thì 3 4 cữ, sau này mình giảm còn 2 cữ sáng tối. Bôi thêm dầu tràm vào áo con nha.

nhỏ mũi cho con và matsxa mũi. chấm dầu chàm vào tí góc khăn sữa oy hơ trước mũi cho bé hít vào thở ra cho thông mũi dễ thở. k nên xoa vào mũi bé gây nóng

Chị cho bé nằm nghiên rửa muỗi cho bé và cho bé nằm võng tạm thời một 2 buổi (mình hay làm vậy cho con)

M rửa mũi cho bé bằng cách nhỏ nước muối sinh lý cho bé rồi hút mũi i nhé

m nhỏ vài giọt tinh dầu tràm rồi cho nc nóng đưa qua đưa lại mũi bé xem sao

Nho nuoc muon sinh ly nhỏ cho be rồi lay đồ hút dich mui ra . La nhanh lm . 2hom khoi

Khi ngủ cũng hơi nghiêng và trở mình cho con nhé, nghiêng sẽ dễ thở hơn đó

2y ago

Thanks. Để mình thử áp dụng

Mom dùng nước muối sinh lý nhỏ mũi cho bé, 3-4 lần/ngày

m nhỏ mũi bôi dầu tràm 2 bên cánh mũi rồi day day xem sao

mom nhỏ nc muối sinh lí cho con xong rồi hút mũi ra nhé