Bé 14 ngày bị nghẹt mũi có cách nào hết nghẹt mũi liền k các mom..

Bé k ngủ đc vì nghẹt mũi khò khè

2 Các câu trả lời

mom uống nc lá tía tô rồi cho bé bú xem, mom giữ ấm và bôi dầu tràm vào lòng bàn chân tay lưng cho con ạ. mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

nhỏ NC muối thường xuyên kết hợp bôi dầu tràm vào lưng ,ngực ,lòng bàn tay với chân mỗi buổi sáng ,tối ,sau khi tắm ak

1y ago

e cảm ơn