Bé 4 tháng tuổi bị nghẹt mũi

Bé 4 tháng tuổi bị nghẹt mũi ngoài xịt rửa mũi thường xuyên thì còn cách nào để mau khỏi ko ạ? Nghẹt mũi bé lười bú với ngủ ko ngon :((( #các_mom_cho_mình_ý_kiến_với_ạ

8 Các câu trả lời

m bôi tinh dầu tràm vào lòng bàn chân con và xoa nhẹ nhé, nhỏ thêm vài giọt vào nc khi tắm nữa ạ, chảy nc mũi là cơ thể con bị lạnh rồi

mom nấu nc tắm cho con bỏ mấy lát gừng nhỏ vào , tắm xong thoa dầu tràm vào lòng bàn chân xem mom nha

cho bé ngủ kê cao đầu mom ạ,thoa dầu vào lòng bàn chân của con

m bôi ít dầu tràm vào lòng bàn chân và 2 bên cánh mũi cho bé

mom dùng dầu tràm thoa dưới lòng bàn chân của bé nhé

m sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé thử xem

mom giữ ấm lòng bàn chân cho bé xem sao

Quan tâm