Gợi ý món ngon cho thực đơn bà bầu tháng thứ 8

Tết này các mẹ bầu ăn món gì ngon nào? M có món này muốn chia sẻ với cm, là cá thu đao nướng muối Ai cũng biết bà bầu nên ăn cá để cung cáp DHA cho thai nhi và dễ tiêu hóa, cung cấp chất béo có lợi, cá thu là nguồn cung phốt pho giúp cho xương thai nhi phát triển chắc khỏe nè. Các mom nên ăn cá trong thai kỳ, cá thu này nướng với xíu muối rắc trên mặt là rất ngon và dễ làm nữa, còn k thì sốt teriyaki, mom nào fan đồ Nhựt lại nên ăn luôn

Gợi ý món ngon cho thực đơn bà bầu tháng thứ 8
10 Các câu trả lời

m toàn sợt trên tap thực đơn cho bà bầu 3 tháng cuối ra cả list món ngon lun, lại còn có chi tiết cả bữa chính, bữa phụ, định lượng cụ thể, tgian nên ăn là khi nào. Vừa khỏi phải nghĩ nhiều cho đau đầu vừa yên tâm có menu đủ chất, cân bằng dinh dưỡng. m k khéo khoản bếp núc lắm nên chỉ làm mấy món đơn giản, còn cuối tuần mẹ ngoại sang thì thèm món gì order bà làm món đó hehe

Đỉnh quá mom ơi, k những là món ngon cho bà bầu mà ai cũng ăn đc nè. Chỉ có cái là cá này nhiều xương nhe nên ăn phải từ tốn. M thì có món canh hẹ nấu đậu hũ non và thịt băm. Ăn vừa mát, vừa dễ tiêu hóa lại cung cấp xơ và đạm thực vật tốt cho sức khỏe nữa. M thì ưu tiên các món nước để dùng vào buổi trưa, tối hạn chế để khỏi đi wc nhiều

mh thì ớn đồ nhật tại thấy nó nhiều món sống quá 😂 cái nào chín hẳn thì ăn dc

Trông hấp dẫn quá m. Mà chưa làm thử đồ tây bao giờ á

ngon lại bổ dưỡng nè m

nhìn ngon ghê á..🤤🤤

hấp dẫn quá m nhỉ

e chưa ăn bao giờ

nhìn thèm quá

Hấp dẫn quá