Các mom có ai dùng thuốc bầu pregnacere max cho mình hỏi có cần uống thêm sắt và canxi k ạ?

12 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

mình đang dùng loại này. uống thêm sắt của blackmore và canxi nữa nhe mom. vitamin này đã chứa 500mg canxi rồi + bịch sữa tươi k đường + ăn uống là đã đủ đáp ứng canxi 1 ngày. tầm tuần 20 - 24 thì mom mua canxi để uống nha.

Mình chưa dùng này nhưng mom nên hỏi bs trước. Viên này dạng vitamin tổng hợp nên vẫn cần bs cãnix đó

loại này là vitamin tổng hợp rồi, m nếu cảm thấy thiếu sắt thì bổ sung thêm nha

theo ý kiến của bác sĩ mom nhé, mh thấy loại này sd ok nè, mom bn tuần rồi?

mình chưa. mom uống gì thì đi khám bs kê uống nha

mình chưa, m nên hỏi ý kiến bs nha

nên tham khảo bs mom nhé

nên tham khảo bs m nhé

theo bs kê nha mom