Các mom có ai dùng thuốc bầu pregnacere max cho mình hỏi có cần uống thêm sắt và canxi k ạ?

12 Các câu trả lời

mình đang dùng loại này. uống thêm sắt của blackmore và canxi nữa nhe mom. vitamin này đã chứa 500mg canxi rồi + bịch sữa tươi k đường + ăn uống là đã đủ đáp ứng canxi 1 ngày. tầm tuần 20 - 24 thì mom mua canxi để uống nha.