E có e bé đc 14w rồi mà do dịch nên hk đi sàn lọc được có sao hk jajjj các mom

Tập đầu làm mẹ

9 Các câu trả lời

mốc 12w đến 13w là mốc quan trọng để nếu có cần gì bs sẽ can thiệp.nếu đợi qua 16w.các cơ quan bé hoàn thiện rồi.nếu can thiệp sẽ rất khó và dễ bị ảnh hưởng nha m.m làm vậy là ko nên rồi

Tuần 16 đi làm triple test đi mom. Xn xem con có vde j ko để can thiệp hoặc điều chỉnh chế độ của mom

12w là mốc cực kỳ quan trọng nha mom ko đi xét nghiệm thì lỡ con bị gì thì mom phải chấp nhận nhê

m bỏ qua siêu âm tuần 12 à??? chờ 16t làm kiểm tra m nhé

16-18w m đi làm triple test nè

16w làm triple test luôn m ạ

16w rồi Đi luôn mom

chờ 16t lm ktra nhé

ko nên nha m