Cho e hỏi bầu 14w uống trà sữa được hk

Bầu 14w uống trà sữa được hk mấy m

14 Các câu trả lời

bầu 2 đứa từ đầu thai kỳ đến lúc đẻ tuần nào cũng uống 1 ly trà sữa trộm vía đứa nào cũng k bị tiểu đường thai kỳ gì cả

Được nha mom nhưng thèm uống chút thôi. Uống nhiều là bị tiểu đường thai kỳ á mom

lâu thèm uống đc mom nha nhưng hạn chế vì ngọt dễ tiểu đường thai kì

uống được nha mom nhưng hãy uống ít thôi. lâu lâu thèm thì uống.

Được nghen mà đừng uống liên tục thỉnh thoảng uống nha

12mo ago

e c ơn m nhiều lúc khi thèm mà sợ nên hk dám uốg luôn

Trà sữa toàn hoá chất. Ko hiểu sao lại rất thịnh hành

thường mấy m bầu mấy tháng mới mua đồ vậy ạ e tập 2

12mo ago

e cũng định vậy á mà còn sớm quá tại nhà có 2 vc nên tranh thủ chứ sợ hk lo suể

Uống đc nha mom Nhưng hạn chế thoii ạ

mom dặn ngta làm ít ngọt là dc nha

e cảm ơn các m nhiều