Con e mới có 1thang sữa k đủ cho con bú mẹ ck cho uống NC cơm với mật ong có sao k ạ e lo quá các m

33 Các câu trả lời

lay trúa tôi, mô phật tính giết bé hay gì vậy trời? mật ong là thứ nghiêm cấm đối với trẻ nhỏ vì gây ngộ độc. ko đủ sữa thì mom xem lại chế độ ăn uống nghỉ ngơi chứ mom nước cơm cũng ko tốt cho bé đâu mom ạ. Lỡ con bị gì thì cấp cứu ko kịp đâu mom à, ở giữa cái mùa dịch chết tiệt này. đừng để thấy quan tài rồi mới đổ lệ mom ạ. Muộn màng đấy mom hoàn toàn có thể lên google tra tác hại của 2 thứ trên đối với trẻ sơ sinh mom ạ. Con mom là của mom đẻ ra, hãy lý trí và thông thái trước những "cách nuôi dạy con" của những người già ở thế hệ trước mom ạ. Mỗi thời nó mỗi khác, có thể cách đó hợp thời xưa nhưng thời nay thì ko, ko thể cứ mãi áp dụng mấy cái cách lạc hậu đó để nuôi con dc mom ạ. Trong khi bây h báo đài nói đầy rẫy về các thực phẩm ko tốt cho em bé rồi mom. Hãy tỉnh táo mom ạ. Và ngưng ngay việc cho bé uống mật ong nc cơm đi.

con mom đẻ ra, mom nuôi sao là quyền của mom, quyền của 1 người làm mẹ, ko 1 ai có quyền xen vào hay tước đoạt đi quyền ấy. Muốn nuôi theo ý bả thì nói bả tự đẻ tự nuôi. Gặp tui là tui báo công an gông đầu bả lại với tội danh cố ý mưu sát chưa thành công rồi. bả dữ 1, mom phải dữ 1 trăm, 1 nghìn, 1 vạn lần lại mom ạ. Như vậy mới bảo vệ con dc chứ. thiệt chứ mấy bà má ck này, phải tui là cho ăn 2 cước nằm đo ván, câm mồm ngay. Ngu còn gáy. Tính giết hại con là múc thẳng cánh cò bay, ko nói nhiều. 1 là trả con cho tau, 2/ ngày đó năm sau là giỗ đầu tiên của bả. 🙃

Mom ơi đấu tranh lên, có điều kiện thì mua sửa công thức tốt, ko điều kiện mua sửa công thức nhẹ tiền hơ bổ sung cho con. Mom để bà cho dùng mật ông là hại con đấy, mật ong cấm kỵ trẻ sơ sinh có thể giết con từ từ. Mom ơi mom làm mẹ r nên hổ báo lên, dc thì dc ko dc thì la làng, chớ mà con mình đứt ruột sinh ra lại ko có quyền nói là sao, những tư tưởng cổ hữu của ông bà ko đúng thì phải bào xích ngay ngay và ngay

m ko nhận thấy là thế hệ từ 9x trở về trước cơ thể thì thấp bé.gầy còm.là do ko có đủ chất dinh dưỡng cho con.ông bà toàn cho uống nước cơm.nên Việt Nam chiều cao khiêm tốn.thời đại này mà còn giữ tư tưởng như ông bà thời nghèo khổ thì chồng m là loại chồng vứt đi.

giờ m hỏi chồng m xem giờ muốn con khoẻ mạnh.cứng cáp cho bằng con nhà người ta.hay muốn con suốt ngày ốm yếu.nghĩ sao thời nào còn có thằng chồng cổ hủ.còn mắng chửi vợ để nghe theo 1 điều mà thế hệ mình đang gánh chịu.

m ko đủ sữa thì m cho bé bú bình.bú sữa ct.mà ko đủ sữa thì ăn chân giò.uống nhiều Nước ấm.3l 1 ngày.massage ngực.thì sẽ đủ sữa thôi.ko thì m cứ lắp bình hút sữa vào.hút ra theo cữ 3h 1 lần.đều thì sữa sẽ ra đều thôi m

thực sự chứ chưa có cái câu hỏi nào mà làm mình ức chế như cái chuyện nhà chồng m từ thằng chồng đến bà già chồng.đầu chỉ để trưng chứ ko có tí não hay sao ấy.toàn làm theo thời còn khó khăn.thời bao cấp ko vậy

mom ở đâu vậy? tỉnh nào thế?@@ tư tưởng bà má ck toxic vc ra. Dữ dằn lên mom ạ. Tui mà ở đó là bảo đảm má bả dưới âm ty nhận bả ko ra rồi. VCL nước cơm mật ong tốt hơn sct 🤣🤣🤣

3y ago

ở gia Lai mom ạ

hại con lắm nha m, lên mạng tra gg đưa cho ck m đọc, mỗi thời mỗi khác k thể mãi áp dụng như hồi xưa đc, cái j đúng thì nghe theo còn chuyện vô lý k thể nghe theo đc m à

vậy à mom ck e nói rùi mà mẹ ck cứ có thái độ với e và vẫn cho con e bú e nói mà cứ bảo NC cơm với mật ong tốt hơn sữa CT e hết chỗ nói luôn ý mom

3y ago

vậy về ngoại đi mom, cho nó lành