Con e mới có 1thang sữa k đủ cho con bú mẹ ck cho uống NC cơm với mật ong có sao k ạ e lo quá các m

33 Các câu trả lời

Mom ơi đấu tranh lên, có điều kiện thì mua sửa công thức tốt, ko điều kiện mua sửa công thức nhẹ tiền hơ bổ sung cho con. Mom để bà cho dùng mật ông là hại con đấy, mật ong cấm kỵ trẻ sơ sinh có thể giết con từ từ. Mom ơi mom làm mẹ r nên hổ báo lên, dc thì dc ko dc thì la làng, chớ mà con mình đứt ruột sinh ra lại ko có quyền nói là sao, những tư tưởng cổ hữu của ông bà ko đúng thì phải bào xích ngay ngay và ngay