Con e mới có 1thang sữa k đủ cho con bú mẹ ck cho uống NC cơm với mật ong có sao k ạ e lo quá các m

33 Các câu trả lời

con mom đẻ ra, mom nuôi sao là quyền của mom, quyền của 1 người làm mẹ, ko 1 ai có quyền xen vào hay tước đoạt đi quyền ấy. Muốn nuôi theo ý bả thì nói bả tự đẻ tự nuôi. Gặp tui là tui báo công an gông đầu bả lại với tội danh cố ý mưu sát chưa thành công rồi. bả dữ 1, mom phải dữ 1 trăm, 1 nghìn, 1 vạn lần lại mom ạ. Như vậy mới bảo vệ con dc chứ. thiệt chứ mấy bà má ck này, phải tui là cho ăn 2 cước nằm đo ván, câm mồm ngay. Ngu còn gáy. Tính giết hại con là múc thẳng cánh cò bay, ko nói nhiều. 1 là trả con cho tau, 2/ ngày đó năm sau là giỗ đầu tiên của bả. 🙃