Các m có kinh nghiệm cho e hỏi DHA loại nào tốt ạ.. không biết loại bên dưới có ai sử dụng chưa ạ

Tập đầu lm mẹ

Các m có kinh nghiệm cho e hỏi DHA  loại nào tốt ạ.. không biết loại bên dưới có ai sử dụng chưa ạ
14 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

nên đi khám và được bs tư vấn nha m.ko nên dùng thuốc chưa được đồng ý nha.vì mỗi giai đoạn bé sẽ cần bổ sung dưỡng chất với các mức độ khác nhau nha m

Này mình ko dùng. Mình chỉ dùng sắt canxi hoặc vitamin tổng hợp bác sĩ kê thôi, ko nen tự ý dùng mom ạ

nên đi khám để bs tư vấn, đừng tự ý mua thuốc dùng m ạ

mình chưa dùng loại này, m nên hỏi ý kiến bs nhé

mình chưa,mom nên đi khám để bs kê đơn cho mom

E. Nghỉ mom nên đi khám hỏi bác sĩ xem sao

Mình chưa dùng đẩy bài cho mom

mo chưa, m hỏi qua bs chưa

mh k mom ơi, đẩy bài nhé