Cần người cho kinh nghiệm ạ

Có mom nào sử dụng loại này chưa cho e kinh nghiệm vs ạ, con e đi vs bt nhưg có điều mấy nay bú ít ạ con e đc 2 tháng e sử dụng này đc k ạ

Cần người cho kinh nghiệm ạ
3 Các câu trả lời

vì con còn nhỏ nên đưa đi khám và nói bác sĩ kê nha mom. Ko dc tự mua cho con uống nhé, gây hại con đấy. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần trong đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của bé nhé.

đừng tự ý mua thuốc dùng m, con sẽ có những thời điểm bú nhiều bú ít khác nhau, vẫn ngoan là đc m ạ

mình chưa, cho bé uống mom phải hỏi ý kiến bác sĩ trước nha mom